Mô hình thu mua và kinh doanh mùn cưa trong vài năm trở lại đây ngày càng trở nên phổ biến, mùn cưa có thể thu mua được từ những xưởng gỗ, tạc tượng, làm nội thất,.. Từ đó máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa cũng ngày càng được ưa chuộng.

Công dụng của mùn cưa là gì?

Mùn cưa là một loại vật liệu hữu cơ có nguồn gốc từ các loại gỗ, tre, nứa được bào mỏng, nghiền vụn từ máy băm nghiền gỗ thành những hạt có kích thước nhỏ.

Mùn cưa trong ngành công nghiệp năng lượng

máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa ép thành vien nén

Nghe thì có vẻ khá khó tin, nhưng thực sự mùn cưa là nguồn nguyên liệu quan trọng và thiết yếu cho việc chế biến, sản xuất ra một trong những loại nhiên liệu sinh khối tiềm năng nhất hiện nay – viên nén gỗ.

Mùn cưa trong ngành công nghiệp chăn nuôi

Một trong những mô hình sinh học chăm sóc vật nuôi khá ưu việt trong thời gian gần đây là lót chuồng bằng mùn cưa trộn. Ở ngành này, vai trò của mùn cưa có phần trực tiếp hơn.

Mùn cưa trong ngành công nghiệp phân bón, trồng trọt

Bên cạnh nhiều tác dụng đáng kể trong hai ngành công nghiệp năng lượng và chăn nuôi, mùn cưa còn là một trong những “thần dược” của ngành công nghiệp phân bón, trồng trọt. Mùn cưa có thể được sử dụng làm phân bón cây trồng giúp cây nhanh lớn và khỏe mạnh hơn

mùn cưa dùng làm phân bón

Mùn cưa trong ngành vật liệu xây dựng

Gạch siêu nhẹ chống cháy với khối lượng chỉ bằng 1/3 gạch thường là mô hình gạch xây nhà mới rộ lên trong thời gian gần đây được làm bằng nguyên liệu chính là đất sét và phụ gia mùn cưa, mạt gỗ.

Mùn cưa trong ngành nội thất

Chắc hẳn không chỉ một lần bạn nhìn thấy thậm chí là đã sử dụng các sản phẩm nội thất từ gỗ ép đúng không. Vậy thì bạn đã biết công dụng của mùn cưa trong việc chế tạo các sản phẩm nội thất rồi đấy. Mùn cưa được sử dụng để làm nên những tấm gỗ ép với đủ các kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng.

Có rất nhiều công ty, xí nghiệp hiện nay được mở ra chỉ để thu mua, vận chuyển và chế biến mùn cưa, mùn cưa mang đến cho rất nhiều người cơ hội nâng cao mức thu nhập. Vì vậy máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa đang rất được ưa chuộng hiện nay.

máy băm nghiền gỗ được ưa chuộng

Máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa trở thành trợ thủ đắc lực

Máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa có thể băm với các loại gỗ như: Bồ đề, bạch đàn, keo, mỡ, thông. Đồng thời có thể băm tre cây và nhiều loại nguyên liệu khác.

Máy băm nghiền gỗ băm sản phẩm gỗ thành dăm nhằm cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy giấy, xuất khẩu. Ngoài ra, dăm gỗ còn làm nhiên liệu đốt cho các lò đốt hoặc nghiền thành mùn cưa để làm nguyên liệu cho các máy ép khối, máy ép củi, ép viên xuất khẩu.

Các loại máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa thường được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay: máy băm nghiền gỗ loại cố định chạy bằng động cơ điện; máy băm nghiền gỗ loại cố định chạy bằng động cơ dầu dùng cho các địa phương không có nguồn điện 3 pha hoặc nguồn điện không đáp ứng yêu cầu; máy băm nghiền gỗ loại di động chạy bằng động cơ dầu diesel.

Xem thêm: Tìm hiểu máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa tại Phương Quân

Máy băm nghiền gỗ thành mùn cưa

Công Ty TNHH TM SX U&I Phương Quân chuyên cung cấp máy băm nghiền gỗ đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về việc đầu tư hệ thống máy băm nghiền gỗ phù hợp với quy mô, đảm bảo chất lượng yêu cầu với thị trường trong nước và xuất khẩu.

Phương Quân mang đến những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng, là đơn vị cung cấp máy móc uy tín được khách hàng tin tưởng sử dụng.
————————————-

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Phương Quân

Địa chỉ: Thôn Thạch Nham, Xã Hòa Nhơn, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, Việt Nam,
Xưởng sản xuất: Đường 11B, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Số điện thoại: 02362662299 – 05113.722.744
Email: phuongquan1504@gmail.com