Địa chỉ bán máy nghiền mùn cưa giá rẻ chất lượng ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang có nhu cầu mua máy nghiền mùn cưa quan tâm. Máy nghiền mùn cưa được dùng để nghiền tất cả các loại như gỗ vụn, thân cây bắp, bã mía, rơm rạ….tạo thành những hạt có kích thước rất nhỏ khoảng 5mm để dùng ép củi thanh, ép khối làm chất đốt trong các lò hơn. Để chọn mua được địa chỉ bán máy nghiền mùn cưa uy tín bạn hãy xem ngay bài viết sau đây:

Phân loại máy nghiền mùn cưa

Hiện nay trên trị trường có rất nhiều sản phẩm máy nghiền mùn cưa bạn có thể chọn mua những máy nghiền mùn cưa sau đây:

– Máy nghiền mùn cưa 1 tấn/h

– Máy nghiền mùn cưa 3 tấn/h

– Máy nghiền mùn cưa 5 tấn/h

– Máy nghiền mùn cưa 6 tấn/h

– Máy nghiền mùn cưa 8 tấn/h

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp mình bạn nên chọn lựa những loại máy nghiền mùn cưa có năng suất phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí của mình.

máy nghiền mùn cưa 1

Công dụng của máy nghiền mùn cưa

Máy nghiền mùn cưa được sử dụng để nghiền tất cả các loại như dăm gỗ, ván lạng, domino, thân cây bắp, cùi bắp, bã mía, rơm rạ … thành những hạt có kích thước nhỏ hơn 5mm để dùng trong ngành viên nén, ép củi thanh, ép khối và làm chất đốt trong lò hơi.

Hiện nay công ty Công Ty TNHH TM SX U&I Phương Quân cung cấp những loại máy nghiền mùn cưa sử dụng công nghệ búa đập, trên đầu búa gia công theo hình chữ thập để làm tăng hiệu suất nghiền mùn cưa lên gấp đôi.

Giá máy nghiền mùn cưa là bao nhiêu?

Máy nghiền mùn cưa được phân thành nhiều loại khác nhau từ máy nghiền mùn cưa mini đến những loại máy nghiền mùn cưa công suất lớn…chính vì thế giá thành của loại máy này cũng khác nhau và chênh lệch rất lớn. Giá thành của máy nghiền mùn cưa phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Kích thước máy

– Đời máy

– Công dụng của máy

– Thương hiệu sản xuất

máy nghiền mùn cưa 2

Mua máy nghiền mùn cưa ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nghiền mùn cưa trong số đó Công Ty TNHH TM SX U&I Phương Quân là một trong những doanh nghiệp được khách hàng rất tin tưởng.

Công ty không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá thành phải chăng cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến mua hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy nghiền mùn cưa hãy liên hệ ngay địa chỉ công sau đây:

Xưởng sản xuất tại: 119 – 121 Trường Chinh – Phường An Khê – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam